Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Phát Triển Bất Động Sản Phú Thành được khởi xướng sáng lập bởi các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản khu vực phía Nam, Phú Thành nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh

Phú Thành là công ty có lĩnh vực hoạt động kinh doanh rộng liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam, cụ thể:

  • Kinh doanh và Xây dựng đất nền.
  • Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.
  • Xây dựng nhà ở.

Phú Thành tham gia đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là các dự án ở khu vực phía Nam. Những sản phẩm bất động sản mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Đây đều là những dự án sở hữu ưu thế về vị trí địa lý, thiết kế sản phẩm, không gian sống mang đến cho cư dân lẫn mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng khách hàng cụ thể.

 

Thông điệp của Phú Thành

 

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết về sự an toàn, lợi nhuận trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi phân phối và cung cấp. Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác. Do đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực quản lý, năng lực kinh doanh và đạo đức kinh doanh.

 

Đối với đối tác: Hợp tác vừa là cơ hội tốt để phát triển, vừa là thách thức để mỗi bên cùng nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt cam kết hợp tác đã đặt ra. Với Phú Thành, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài dựa trên nguyên tắc Trung thực – Tin cậy – Hai bên cùng có lợi, chúng tôi tin chắc rằng, sự hợp tác vững bền và thiện chí sẽ giúp Phước Lộc Phát cùng với những đối tác đáng tin cậy của mình sẽ gặt hái nhiều hơn nữa thành công trên các chặng đường phát triển tiếp theo.

 

Hợp tác thiện chí – trung thực

Chiến lược phát triển trong tương lai

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Phú Thành trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam .Cam kết mang lại tối đa giá trị lơi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Phát Triển Bất Động Sản Phú Thành

Số Điện Thoại: 0975 146 978

Trụ Sở: 447D LÊ VĂN VIỆT , P. TĂNG NHƠN PHÚ A , QUẬN 9 , TP. HỒ CHÍ MINH.

Email: nguyenduong.diaocphuthanh@gmail.com

Website: www.datnennambo.com

Facebook: facebook/datnennambo