Chuyên phân phối đất nền quận 9

Chuyên phân phối dự án quận 9 , đất ền quận 9 , nhà và đất quận 9 . Nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng khi đến với đất nền quận 9.

 • PHÚ THÀNH RIVERSIDE – MẶT TIỀN ĐƯỜNG SỐ 1 NGUYỄN DUY TRINH ‘’QUẬN 9’’

  22-03-2019 // 3,269 lượt xem

  Khu đô thị Phú Thành Riverside được quy hoạch là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Khu vực Quận 9, với mong muốn mang đến hạnh phúc viên mãn cho cư dân sinh sống tại Quận 9, không những vậy Phú Thành Riverside còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Án ngữ ngay trung tâm Quận 9 nơi kinh tế phát triển sôi động, sở hữu vị trí vàng tam giác kinh tế Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức. Chính vì những lợi thế mà đất nền quận 9 có được sẽ là nơi lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư – kinh doanh BDS tại đây.

  Chi tiết →

 • Mở bán mới KDC đường 21 Nguyễn Xiển giá chỉ từ 1ty3/nền chỉ 38 nền đắc địa.

  18-10-2018 // 2,337 lượt xem

  KDC đường 21 Nguyễn Xiển chiếm hữu vị trí đắc địa sát vách vincity quận 9 đang hoạt động mua bán sôi động bậc nhất quận 9. Với tiềm lực về vị trí KDC đường 21 Nguyễn Xiển mang lại sẽ là lợi thế mạnh cho các nhà đầu tư củng như an cư tại khu vực này, hứa hẹn sẽ nâng cao giá trị lợi nhuận cho các chủ sỡ hữu bất động sản tại đây. Đầy đủ các tiện ích mà các quy hoạch của vincity q9 mang lại sẽ là niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư quyết định.

  Chi tiết →