Chuyên phân phối đất nền quận 9

Chuyên phân phối dự án quận 9 , đất ền quận 9 , nhà và đất quận 9 . Nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng khi đến với đất nền quận 9.

 • PHÚ THÀNH RIVERSIDE – MẶT TIỀN ĐƯỜNG SỐ 1 NGUYỄN DUY TRINH ‘’QUẬN 9’’

  22-03-2019 // 3,153 lượt xem

  Khu đô thị Phú Thành Riverside được quy hoạch là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Khu vực Quận 9, với mong muốn mang đến hạnh phúc viên mãn cho cư dân sinh sống tại Quận 9, không những vậy Phú Thành Riverside còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Án ngữ ngay trung tâm Quận 9 nơi kinh tế phát triển sôi động, sở hữu vị trí vàng tam giác kinh tế Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức. Chính vì những lợi thế mà đất nền quận 9 có được sẽ là nơi lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư – kinh doanh BDS tại đây.

  Chi tiết →

 • Mở bán mới KDC đường 21 Nguyễn Xiển giá chỉ từ 1ty3/nền chỉ 38 nền đắc địa.

  18-10-2018 // 2,211 lượt xem

  KDC đường 21 Nguyễn Xiển chiếm hữu vị trí đắc địa sát vách vincity quận 9 đang hoạt động mua bán sôi động bậc nhất quận 9. Với tiềm lực về vị trí KDC đường 21 Nguyễn Xiển mang lại sẽ là lợi thế mạnh cho các nhà đầu tư củng như an cư tại khu vực này, hứa hẹn sẽ nâng cao giá trị lợi nhuận cho các chủ sỡ hữu bất động sản tại đây. Đầy đủ các tiện ích mà các quy hoạch của vincity q9 mang lại sẽ là niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư quyết định.

  Chi tiết →

 • Mở bán kdc Happy riverside (thiên đường hạnh phúc bên sông) liền kề vincity giá chỉ 1ty3/nền

  03-09-2018 // 2,353 lượt xem

  Vị trí đắc địa mang tên khu dân cư happy riverside ( thiên đường hạnh phúc bên sông), chỉ có giá bán từ 1ty3/nền . Tiền đường Nguyễn Xiển trục giao thông chính của quận 9 . Đặc biệt kdc happy riverside sở hữu nhiều tiềm năng thế mạnh cho các chủ đầu tư sỡ hữu tại đây. Liền kề các siêu dự án của thành phố như : - Vincity q9.. - trường đại học sân khấu điện ảnh... - bến xe miền đông mới ... Kdc happy riverside sẽ là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư tại thời điểm này .

  Chi tiết →

 • Quy trình đặt mua sản phẩm dựa án happy riverside nguyễn xiển quận 9

  11-09-2018 // 266 lượt xem

  Để chọn mua sản phẩm trong dự án happy riverside Nguyễn xiển quận 9 quý khách chắc hẵn đã xem qua dự án và đã lựa chọn cho mình những sản phẩm để đầu tư tại dự án kdc happy riverside quận 9 . Nếu quý khách hàng nào chưa xem thông tin dự án có thể xem thêm tại trang datnennambo.com trên trang đầu hoặc liên hệ qua số holine: 0975 146 978 để xem dự án này.

  Chi tiết →