Chuyên sản phẩm đất nền Đồng Nai

Đất nền Đồng Nai chuyên phân phối sản phẩm đất nền, nhà phố Đồng Nai . Với mục đích mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với datnennambo.com

 • New Life City Long Thành Điểm Sáng Đầu Tư - Đất Vàng Trung Tâm Từ Sân Bay Quốc Tế Long Thành

  16-11-2018 // 1,494 lượt xem

  New Life City Long Thành được đánh giá là dự án đáng chú ý nhất trong năm 2019 bởi vị trí tuyệt đẹp, Ngay trung tâm thị trấn Long Thành. Là nơi giao thương về kinh tế, văn hóa Bậc nhất của huyện Long Thành, với mật độ dân số lớn mang đến giá trị đầu tư cao cho chủ sỡ hữu . New Life City Long Thành điểm sáng đầu tư từ sân bay quốc tế Long Thành .

  Chi tiết →

 • Những Lý Do Nên Mua KDC Phú Thành Dragon

  28-06-2018 // 823 lượt xem

  “KDC Phú Thành Dragon” nắm giữ vị trí mang tầm chiến lược về kinh tế khá quan trọng của huyện Long Thành – Đồng Nai. Là khu dân cư hạt nhân của 3 khu công nghiệp lớn ( kcn An Phước, kcn Long Đức, kcn Long thành..) . Hơn nữa là xã nằm ngoài vực quy hoạch các dự án trọng điểm của nước và tỉnh Đồng Nai mang tầm chiến lược của cả quốc gia sẽ tác động mạnh đến nền kinh tế Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung cũng là bàn đạp lớn đến thị trường đất nền Long Thành (KDC Phú Thành Dragon) tăng mạnh .

  Chi tiết →

 • ĐẤT NỀN LONG THÀNH MỞ BÁN DỰ ÁN MỚI CHỈ 66 NỀN ĐẮC ĐỊA NGAY CỮA NGHÕ SÂN BAY LONG THÀNH LÀ CẦU NỐI CỦA CÁC KCN LỚN.

  19-06-2018 // 710 lượt xem

  Phú Thành Dragon là sản phẩm độc quyền của công ty tại thị trường đất nền long thành , Đồng Nai. chiếm giữ vị trí đắc địa , giá bán hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư kênh đất nền long thành trong năm nay.

  Chi tiết →